About

Ethyl KUTADGU tuần trước theo lời mời của Liên Thành phố Cooks các Elven phụ nữ của TE thực hiện bởi Ebru Omurcal Scion Pasta / Tôi đã tham gia một hội thảo gọi là The Book of Pasta.
Tôi đã dành một ngày tuyệt vời sau một kỳ nghỉ dài. Elven phụ nữ chào đón ở cửa với một nụ cười ấm áp beni..sa Reha Tartici, Hakan Gokce Bey và Ebru nhấm nháp tay tanıştık.b của chúng tôi với trà Omurcal Một mặt, việc xem xét cuốn sách, chúng tôi đã có cơ hội để đặt rất etkileyiciydi.herk bạn yêu Ranks 154 kitapta.resim bang pasta của những phong cách nhưng ngoài từ khắp nơi đẹp nhất Ebru Guzel .. Omurcal làm cho bữa ăn tối cùng với bạn bè và đầu kia là luôn để hương vị của tôi với nhau.


Trước khi nói về những thực phẩm chúng ta ăn vào bàn ăn với bạn, chúng tôi thực hiện và cài đặt Anatolia báo chí và các họa tiết, tất cả chúng ta ở trong bếp tôi muốn đề cập đến một thời gian ngắn từ Scion thương hiệu.
lịch sử Scion là Lara Dayan rất cũ. Sau đó ông được gọi là Filiz Gıda được thành lập năm 1974 tại Bolu. Năm 1994 cộng tác với thương hiệu mì ống Ý nổi tiếng thế giới Barilla lấy tên Barilla thức ăn của nó. Barilla Food Inc, 0,5 tháng 3 năm 2003 đã trở thành một công ty Barilla G. Fratelli S.p.A., cùng với công nghệ kết hợp, kiến ​​thức này và tiến bộ đáng kể trong vấn đề R & D.
Ông đã làm như vậy kể từ năm 1974 với các sản phẩm chất lượng và truyền thông thương hiệu là nhà sản xuất mì ống dẫn của Thổ Nhĩ Kỳ. Bởi vì Frank, ông phát hiện ra rằng tìm kiếm pasta của người dân Thổ Nhĩ Kỳ. Thổ Nhĩ Kỳ có lúa mì cứng chất lượng cao nhất và nhờ vào công nghệ vượt trội sử dụng không dính, không nghiền tuyệt vời pasta đã quy tụ với người tiêu dùng Thổ Nhĩ Kỳ.

Scion, nhu cầu của người dân Thổ Nhĩ Kỳ và luôn luôn cho tầm quan trọng đến nhu cầu của họ. Cũng như tổng số 18 giống, trong đó có phở mì nổi nằm, trứng, rau và vitamin ghi được nhiều cái nhất sản xuất mì ống. nếu gia đình hiểu được tốt nhất của pasta, các bữa ăn được chuẩn bị 39 năm vất vả và đầy yêu thương không Sprouts của không bao giờ thiếu. Nhiều giống được yêu thích bởi tất cả mọi người trong gia đình từ thế hệ này sang thế hệ khác và đã trở thành một truyền thống trong quá khứ. Ngoài ra uy tín Scion đã không được giới hạn ở Thổ Nhĩ Kỳ từ Nam Phi và Trinidad và Tobago đã lan rộng sang nhiều nước.
Pasta Scion thương hiệu đối mặt với những tác giả chính của Ebru Omurcalı Tìm hiểu một thời gian ngắn.

Ebru sau một thời thơ ấu chi tiêu trong Bolu, với các món ăn nổi tiếng Omurcal Ông tốt nghiệp từ Đại học Istanbul Khoa Kinh tế. Ông được đào tạo đặc biệt từ các đầu bếp nổi tiếng quốc tế. Ebru Omurcal, năm dài làm nghiên cứu về ăn. 12 năm trước, hơn ba ngàn giống súp Agünde chúng tôi làm việc với để chuẩn bị Omurcal Shorba mở cửa vào Ataşehir’deki, nhà hàng với các khái niệm khác nhau chuẩn bị và làm tư vấn kinh doanh. Omurcal bộ mặt của thương hiệu Scion mì ống, đặc biệt là các món ăn Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị công thức nấu ăn ban đầu của tất cả các món ăn trên thế giới, đặc biệt.

Mail và báo Milliyet vào bữa ăn chuẩn bị trang và tạp chí, ăn uống và nhà bếp cung cấp giáo dục, khái niệm, tư vấn và làm việc phong cách Omurcal, những cuốn sách, súp của cuốn sách và một ngàn một bảng đêm Gourmand Cookbook giải thưởng World International 2011, đầu bếp nữ xuất sắc nhất và các bữa ăn tốt nhất cuốn sách đã được trao giải thưởng. cuốn sách của Sweet, Sách Súp và 2 cuốn sách khác Makarnana của cuốn sách của tác giả cũng là vào năm 2013, La Chí Tường chương trình truyền hình cũng đã được công bố mỗi ngày trong tuần chuẩn bị bữa ăn.
một phụ nữ xinh đẹp như vậy với thương hiệu ive Ebru atölyede.etkinlik món ăn tuyệt vời đã được thực hiện, Ebru Omurcalı những hương vị truyền thống của mì và tập hợp cuốn sách gần đây “The Book of Pasta” là đặc biệt nhất của công thức nấu ăn mì ống; Mùa hè thường được ưa thích vaccine Bún Buttermilk từ súp lạnh, ngon Bún, từ ẩm thực cung điện Ottoman Mustav các hạt nhật kebab rang tinh tế, vô cùng hài lòng với cho đến khi Mutanc các món ăn yêu thích của các món ăn cung điện Ottoman vẫn nhẹ nhàng và ngon lò táo tráng miệng Kuymak đã được chuẩn bị.

 

Tôi cảm ơn tất cả mọi người cho ngày tuyệt vời này và đưa công thức nấu ăn chắc chắn để đặt thử nghiệm của bạn khuyên ediyorum..b’m trên trang của mình càng sớm càng tốt để đáp ứng được các công thức nấu ăn mì Scion …

và công thức nấu ăn của riêng tôi trong những món ăn tôi đã chụp ảnh trong bài viết tiếp theo. Hẹn gặp lại ..